Mẫu tem KIỂM ĐỊNH thiết bị PCCC

5/5 - (3 bình chọn)

PCCC 3S tư vấn, đăng ký cấp giấy chứng nhận kiểm định thiết bị phương tiện PCCC  theo Nghị định 136/2020/NĐ-CP.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0981.663.114 (Call – Zalo)

Dịch vụ kiểm định thiết bị PCCC

Ngày 31/12/2020, Bộ Công an đã ban hành Thông tư số 149/2020/TT-BCA quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Nghị định số 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy. Tại Phụ lục kèm theo Thông tư đã nêu những thông số cơ bản của 6 mẫu tem kiểm định phương tiện PCCC. Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã nghiên cứu và bổ sung những yếu tố kỹ thuật nhằm tăng tính bảo mật, hạn chế thấp nhất nguy cơ làm giả tem kiểm định.

1. Về thiết kế tem

Trên các loại tem có hoa văn sử dụng hình đường cong vắt chéo, có biên độ sóng sin khác nhau tạo độ mau thưa, khi nhìn dưới kính phóng đại là các nét liền. Sử dụng chữ siêu nhỏ, nhìn bằng mắt thường như dòng kẻ, khi nhìn dưới kính phóng đại sẽ thấy rõ nội dung.

Tem kiểm định PCCC
Tem kiểm định PCCC

2. Về bảo an hóa – lý và Công nghệ quét mã Qrcode truy xuất nguồn gốc

2.1 Bảo an hóa – lý

– Trên các loại tem đều có in chi tiết bảo vệ bằng mực bảo an không màu phát quang dưới 02 bước sóng ánh sáng (bước sóng 365nm và bước sóng laze hồng ngoại) và mực nhiệt lạnh (tại chi tiết đó nhiệt độ từ 8-100C chuyển từ không màu sang màu xanh blue).
– Khi chiếu dưới đèn UV các mẫu tem đều hiện logo PCCC & CNCH:

 

Tem kiểm định PCCC
Tem kiểm định PCCC

– Khi chiếu dưới đèn laze hồng ngoại hiện điểm chấm sáng:

Tem kiểm định PCCC
Tem kiểm định PCCC

– Khi hạ mức nhiệt độ về 8 ÷ 100C hiện chi tiết in mực nhiệt lạnh “PCCC & CNCH”.

Tem kiểm định PCCC
Tem kiểm định PCCC

Tin Liên Quan