Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Truyền thông 3S Việt Nam (3S Việt Nam) ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, thiết bị tốt nhất trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. 3S Việt Nam đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy với đa dạng các dịch vụ: Cung cấp dịch vụ hỗ trợ về Phòng cháy chữa cháy, cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, tư vấn về Phòng cháy chữa cháy … Với các đội ngũ cán bộ, nhân viên là những con người uy tín, nhiệt huyết và có chuyên môn tốt. Con người 3S Việt Nam luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh đem lại những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất không chỉ cho khách hàng mà còn cho xã hội.

Trong thời gian sắp tới, 3S Việt Nam cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình thực hiện, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

3S Việt Nam luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những dịch vụ giá trị phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể 3S Việt Nam đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, 3S Việt Nam chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Công ty PCCC 3S chúng tôi đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng:

– Đảm bảo sản phẩm nhập khẩu giá tốt nhất.
– Các sản phẩm đều bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu CO, CQ.
– Hệ thống phân phối giá rẻ trên toàn quốc, thuận tiện và nhanh chóng.
– Dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo, uy tín và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
– Đội ngũ chuyên gia, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tụy và luôn tự hoàn thiện.

Trong mọi lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động, các đối tác trong ngành sẽ cho bạn biết rằng chúng tôi là đơn vị tiên phong, mọi tiêu chuẩn trong ngành đều do chúng tôi tạo dựng và phát triển ngay từ buổi sơ khai.


  • Mọi thông tin quý khách cần liên hệ HOTLINE : 0981.663.114
    Tên Công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG 3S VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Số 18A, ngách 64/30 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội Website: pccc3s.vn Email: kinhdoanh@pccc3s.vn