Hàng trăm bình gas mini phát nổ, bốc cháy dữ dội trên phố

Rate this post

(BVPL) – Đến tối ngày 20/8, Công an quận Tân Phú (TP HCM) vẫn đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường vụ nổ bình gas mini gây cháy lớn trên địa bàn khiến cả khu phố náo loạn, cháy rụi nhiều tài sản.

 Hiện trường vụ hàng trăm bình gas mini phát nổ, bốc cháy thiêu rụi nhiều tài sản

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, nam thanh niên chở theo cả trăm bình gas mini đựng trong 2 bao tải vào hẻm 63 đường D9 (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) để giao thì bị ngã xe máy.

Nhiều bình gas xáo trộn văng ra, bị xì và nhanh chóng bắt lửa từ tiệm bánh cam đang chiên nấu gần đó. Trong lúc này, nhiều người mải mê buôn bán ở khu vực không hay biết nguy hiểm.

Chỉ vài giây, khói lửa bùng lên, cả trăm bình gas nhanh chóng bắt lửa. “Người chở ga vừa ngã xuống thì cả trăm bình gas phát nổ liên tiếp. Lửa bùng lên quá nhanh và dữ dội. Lúc này tôi với vợ đang ở trong nhà” – một nhân chứng nói.

Khu vực tập trung nhiều người buôn bán náo loạn, nhiều tiểu thương bao gồm cả thanh niên chở gas tháo chạy ra khỏi các ki ốt đồng thời là nơi ở. Tuy nhiên, lửa bít lối, chừng 10 người mắc kẹt do sức nóng và khói nhưng cũng đã thoát hiểm.

Cảnh sát PCCC quận Tân Phú sau đó có mặt khống chế hỏa hoạn.

Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến 6 ki ốt bị cháy, 4 xe máy bị cháy rụi, 1 xe bị cháy xém. Nhiều ki ốt lân cận cũng bị ảnh hưởng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về cách phòng chống cháy nổ và các sản phẩm phòng cháy chữa cháy:

Tin Liên Quan